Thuốc diệt mối sinh học PMC90 | Hiệu quả an toàn không độc hại

Thuốc diệt mối sinh học PMC90 | Hiệu quả an toàn không độc hại

Thuốc diệt mối sinh học PMC90 - Diệt mối tận gốc theo cơ chế lây nhiễm "một con dính thuốc làm chết cả đàn". Thuốc không gây kích ứng đến hệ hô hấp và thần kinh của con người nên an toàn với mọi lứa tuổi kể cả phụ nữ đang mang thai và trẻ nhỏ.


Thuoc diet moi sinh hoc PMC90 | Hieu qua an toan khong doc hai
Thuốc trừ mối sinh học PMC90 có dạng bột, màu đỏ

THÔNG TIN VỀ THUỐC DIỆT MỐI SINH HỌC PMC 90


- Thành phần: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, các chất phụ gia đi kèm…

- Đặc tính: không mùi, thuốc được phun trong phạm vi cần xử lý, để gây lây nhiễm, thuốc có hiệu lực cao với 1 lượng thuốc nhỏ, không có tính tồn lưu sau khi phun thuốc. 

- Tác dụng của thuốc: Mối dính thuốc, chạy về sẽ lây nhiễm cho toàn bộ tổ mối, kể cả mối bảo vệ cũng dính thuốc. Lượng mối dính thuốc sau khi chết sẽ làm mất cân bằng sống tại trung tâm tổ mối.
- Các yếu tố dưỡng khí, thức ăn, nước...dần mất đi: Nhiệt độ bị thay đổi đột ngột. Tất cả các điều kiện sống của tổ mối bị thay đổi, gây nên cái chết hàng loạt , dẫn tới cả tổ mối bị tiêu diệt.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG THUỐC DIỆT MỐI PMC90

- Thuốc PMC90: có tác dụng lây nhiễm tốt là loại thuốc diệt mối tận gốc an toàn, hiệu quả cao. Hiện nay, đã xuất hiện thuốc diệt mối sinh học giả , có tính độc hại cao đang lưu thông trên thị trường nên người sử dụng khi mua thuốc cần phải chú ý và lựa chọn đơn vị phân phối thuốc thực sự có uy tín.

- Trước khi sử dụng thuốc cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và nghe thêm tư vấn của chuyên gia.

- Thuốc diệt mối sinh học PMC90 chỉ an toàn khi sử dụng đúng phương pháp và kĩ thuật, nói thuốc không độc hại không có nghĩa là ta có thể nuốt hoặc hít trực tiếp bụi thuốc. Rất nhiều trường hợp sử dụng thuốc diệt mối sai phương pháp, sai kỹ thuật. Kết quả diệt mối không hiệu quả lại ảnh hưởng đến sức khỏe. Sử dụng thuốc đúng phương pháp là phải kết hợp sử dụng hộp nhử mối, và chỉ phun thuốc vào trong vị trí hộp mối với lượng mối nhất định, tuy nhiên có gia đình chỉ rắc bột thuốc vào các khu vực có mối, bụi bay bám vào các vật dụng trong gia đình là không tránh khỏi, điều này là vô cùng nguy hiểm. Xin nhắc lại: thuốc diệt mối sinh học PMC90 chỉ an toàn khi sử dụng đúng phương pháp và kĩ thuật, nếu không có chuyên môn bạn nên nghe thêm tư vấn của các chuyên gia hoặc tham khảo dịch vụ của các đơn vị diệt mối trước khi quyết định tự diệt mối tại nhà.

AN TOÀN KHI SỬ DỤNG THUỐC DIỆT MỐI SINH HỌC PMC90

- Sử dụng khẩu trang, găng tay khi tiếp xúc với thuốc
- Không ăn uống, hút thuốc trong quá trình xử lý.
- Bảo quản thuốc diệt mối PMC 90 tại nơi khô ráo, thoáng mát
- Không đặt chung với các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật khác
- Tiêu hủy vỏ chai sau khi sử dụng đúng nơi quy định.

Mọi thông tin chi tiết về thuốc diệt mối sinh học PMC90 cũng như liên hệ xin vui lòng truy cập vào website chính thức của chúng tôi tại địa chỉ: http://dietmoisinhhoc.com

Bình luận Facebook