3 kiểu cửa sổ ảnh hưởng sức khỏe,tài lộc gia chủ

3 kiểu cửa sổ ảnh hưởng sức khỏe,tài lộc gia chủ

Cửa sổ là nơi đón ánh sáng và không khí vào nhà, nó cũng tô điểm cho ngôi nhà trông đẹp hơn. Xét về phong thủy, nếu cửa hợp phong thủy sẽ rất tốt. Ngược lại, sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến gia chủ cả về sức khỏe lẫn tài lộc...

Cửa sổ nhìn trực diện với đường dài, thẳng

3 kieu cua so anh huong suc khoe tai loc gia chu
Hình ảnh nhìn từ bên trong nhà xe cộ như đâm thẳng vào nhà. Hướng này rất kỵ
Cửa sổ đối diện với một con đường dài và thẳng được xem là không may mắn vì bạn sẽ cảm thấy như những chiếc xe đi trên đường đang đâm vào nhà mình khi nhìn từ phía trong.

Đây là điềm xấu, gây bất lợi cho sự giàu có của gia chủ và sức khỏe của cả gia đình. Hơn thế, việc cửa đối diện với con đường dài và thẳng còn khiến gia đình bạn khó tích lũy được của cải. 

Hai bên cửa sổ đối diện nhau hoặc cửa sổ, cửa chính nằm trên 1 đường thẳng

Từ quan niệm trong phong thủy, kiểu cửa sổ hai bên đối diện nhau gợi mô hình điển hình của sự phá sản. Kiểu này thường xuất hiện ở những tòa nhà cao ốc liền nhau ở các thành phố lớn. Đứng từ cửa sổ của tòa nhà này bạn sẽ đối diện với cửa sổ của tòa nhà khác.
Còn nếu cửa ra vào và cửa sổ của căn nhà nằm trên cùng một đường thẳng thì tiền bạc của gia đình đó sẽ dễ dàng tiêu tán, ảnh hưởng không tốt đến vận may tài lộc của gia chủ và gây hại cho sức khỏe. 

Cửa sổ nhìn thấy hình dạng chữ thập bên ngoài

3 kieu cua so anh huong suc khoe tai loc gia chu
Hình ảnh hình chữ thập trên cửa rất không tốt
Trong phong thủy cũng như nghệ thuật, cửa sổ giống như đôi mắt của con người mà moi ngày chúng ta đều mở ra để đón ánh sáng mặt trời. Nếu cửa đối diện hoặc nhìn thấy dấu hiệu chữ thập bên ngoài thì những điềm xấu về sức khỏe có thể xảy đến. Ngoài ra, điều này có thúc đẩy sự kích động, hành động xấu, ảnh hưởng đến công việc, tài sản. Dấu hiệu chữ thập càng cao, càng lớn thì ảnh hưởng sẽ càng mạnh mẽ hơn. Bài trí cửa hợp phong thủy sẽ giúp đón thêm nhiều vượng khí, mang lại năng lượng tươi moi cho ngôi nhà. Bạn nên chọn cửa sổ hướng Đông để mang lại cho ngôi nhà nguồn năng lượng dương dồi dào, thu hút sự may mắn, tài lộc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook