Bả diệt gián OPTIGARD CB

Bả diệt gián OPTIGARD CB

Bả diệt gián tận gốc optigard là một chế phẩm diệt gián chất lượng cao. Bả diệt gián OPTIGARD CB diệt tận gốc các loại gián trong nhà và loại gián nhỏ ( gián Đức). 

THÔNG TIN SẢN PHẨM BẢ DIỆT GIÁN TẬN GỐC OPTIGARD CB


Hoạt chất:Emamectin benzoate 0.1%
Dạng : Gel
Quy cách: Tuýp 30g
Thương hiệu: Syngenta
Tình trạng: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Hình ảnh: Bả diệt gián Optigard CB


Ưu điểm vượt trội sản phẩm  Optigard CB

Bả diệt gián Optigard CB diệt hoàn toàn biến mất là tất cả những gì khách hàng cần khi gặp vấn đề về gián phá hoại. Với bả diệt gián Optigard của Syngenta, đó là tất cả khách hàng cần.
Không giống như các loại bả khác, bả diệt gián Optigard CB không ở dạng chất lỏng, có dạng gel trong suốt và cố định trong suốt thời gian sử dụng. 
Bả diệt gián Optigard không có mùi và không làm ố bề mặt sử dụng bả. Sản phẩm dạng gel giúp bả được cố định và giữ nguyên hình dạng sau khi sử dụng và không bị phân hủy ở nhiệt độ cao.
Hoạt chất trong bả, thiamethoxam, là thế hệ thứ hai của nhóm hóa chất diệt côn trùng neonicotinoid thuộc phân lớp thianicotinyl. Thiamethoxam là hợp chất ưu việt, có khả năng kiểm soát được nhiều loại côn trùng gậy hại. Sản phẩm có chứa thiamethoxam được sử dụng rộng rãi để kiểm soát côn trùng gây hại cây trồng nông nghiệp, sân cỏ và cây cảnh, cũng như các loại gây hại ở đô thị bao gồm kiến, mối, gián, bọ cánh cứng và các loại côn trùng gây hại khác.
Bởi đặc tính độc đáo của hoạt chất thiamethoxam, bả diệt gián Optigard CBđược lan truyền dễ dàng trong cả đàn gián. Một khi gián ăn phải bả, bả Optigard CB sẽ không làm gián chết ngay lập tức. Thay vào đó, bả được thiết kế tận dụng tập tính trao đổi thức ăn hay mớm thức ăn cho nhau của gián. Kết quả thí nghiệm cho thấy mật độ gián sẽ giảm rõ rệt trong 2-3 ngày. Toàn bộ ổ gián trong nhà bạn sẽ bị tiêu diệt trong vòng một tuần.
Bả diệt gián Optigard được đóng gói rất dễ dàng để sử dụng, chứa 0.01% hoạt chất, có cấu trúc dạng gel đóng gói với dạng bơm tiêm 30g.

Hướng dẫn sử dụng:

- Bơm bả theo các điểm ở các vết nứt và khe hở ở gần tổ kiến hoặc nơi gián phá hoại hoặc nơi gián hoạt động mạnh.
- Sử dụng 1 gam cho mổi điểm.
- Sản phẩm có thể được dùng bằng cách dùng trực tiếp xilanh của sản phẩm hoặc lắp vào các dụng cụ bơm bả khác.

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm thuốc diệt gián tận gốc và hướng dẫn sử dụng quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí.
x

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook